Tin theo danh mục

25/05/2011
Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân là cơ quan giúp việc của Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi là cấp tỉnh) có nhiệm vụ tham mưu và tổ chức phục vụ hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội, Trưởng Đoàn, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ban của Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh. Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước theo quy định của pháp luật. Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân làm việc theo chế độ thủ trưởng. Chánh Văn phòng là người đứng đầu Văn phòng, điều hành công việc chung của Văn phòng và chịu trách nhiệm trước Thường trực Hội đồng nhân dân, Trưởng Đoàn, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội và trước pháp luật về toàn bộ hoạt động của Văn phòng. Các Phó Chánh Văn phòng giúp Chánh Văn phòng thực hiện nhiệm vụ theo phân công của Chánh Văn phòng.
19/09/2012
Chiều ngày 14/9/2012, tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, tổ chức Đại hội Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2012-2014. Dự Đại hội có đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Xuân Hùng, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Nam; Đồng chí Đinh Trọng Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.