Giới thiệu chung Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh
19/09/2012
Chiều ngày 14/9/2012, tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, tổ chức Đại hội Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2012-2014. Dự Đại hội có đồng chí Trần Quốc Việt, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Xuân Hùng, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Nam; Đồng chí Đinh Trọng Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
19/09/2012
13/03/2012
Chiều ngày 8/3/2012, Chi bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức buổi lễ công bố các quyết định: Quyết định lập Đảng bộ; Quyết định Chỉ định Bí thư, Phó Bí thư, Đảng ủy viên Đảng bộ Văn phòng và Quyết định thành lập 4 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Quyết định chỉ định Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng. Dự lễ công bố quyết định có các đồng chí: Trần Xuân Hùng, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Trần Văn La, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Trưởng một số Ban của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đảng viên Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
09/03/2012
Chiều ngày 6/3/2012, Hội Cựu chiến binh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2012-2017). Đại hội đã thành công tốt đẹp. Tham dự Đại hội có các đồng chí Đinh Khắc Trình, Chủ tịch Hội CCB tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Hải Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Xuân Hùng, Phó Trưởng Đoàn BĐQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Trọng Hải, Ủy Viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng bộ, Chánh văn phòng Đoàn BĐQH và HĐND tỉnh; các đồng chí đại diện các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng; Trưởng các tổ chức Đoàn thể Văn phòng và 6 đồng chí hội viên Hội CCB về dự Đại hội.
17/02/2012
Chiều ngày 16/02/2012, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, tổng kết công tác Văn phòng và Công đoàn năm 2011, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2012. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lã Thế Mẫn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hùng, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Lê Hồng Quân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, các đồng chí ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo, cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.