Giới thiệu chung Thường trực HĐND tỉnh
03/01/2018
Chiều ngày 26/12/2017, Đoàn đại biểu của Hội đồng tỉnh Gyeonggido (Hàn Quốc) do ông Choi Weon Yong – Tổng thư ký Hội đồng tỉnh Gyeonggido làm trưởng đoàn tới thăm và làm việc với tỉnh.
29/05/2017
Sáng ngày 15/05/2017, tại trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư (kỳ họp thường lệ giữa năm 2017), HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị có các đồng chí thành viên Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các Ban chuyên trách HĐND tỉnh; lãnh đạo đại diện các sở: Kế hoạch – Đầu tư, Tài chính, Tư pháp, Nội vụ, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp &PTNT; lãnh đạo Văn phòng :Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.
29/05/2017
Sáng 24/05/2017, Chuẩn bị cho kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVIII, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại 14 điểm thôn, xóm, xã, phường và thị trấn trong tỉnh giữa đại biểu HĐND tỉnh với cử tri trong tỉnh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Thường trực UBMTTQ tỉnh; các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII; các đồng chí đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành có liên quan; Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Thành ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, TT UBMT Tổ quốc các huyện, thành phố.