Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại hội chi bộ 3, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tin hoạt động Chi bộ, Đảng bộ  
Đại hội chi bộ 3, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.
Sáng ngày 12/03/2015, Tại trụ sở Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chi bộ 3 Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức đại hội lần thứ hai nhiệm kỳ 2015-2018. Tham dự Đại hội có Đồng chí Đinh Trọng Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Đảng ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng; đồng chí Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng và các đồng chí trong BCH đảng bộ Văn phòng; các đồng chí đại diện: cấp ủy các chi bộ, các tổ chức đoàn thể cơ quan; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ 3.


Đồng chí Đặng Văn Trù, Phó Bí thư Chi bộ 3, báo cáo kết quả

 thực nhiệm vụ chính trị tại đại hội. 

Đồng chí Đặng Văn Trù, Phó Bí thư Chi bộ 3,  báo cáo kết quả  nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015- 2018. Theo Báo cáo trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn, lãnh đạo Phòng Tổ chức-Hành chính-Quản trị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế cần được khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng nghe các ý kiến tham luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội.

Đồng chí Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng bộ Văn phòng,

Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng bộ Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí đề nghị sau đại hội chi bộ cần xây dựng chương trình hành động thực hiện nghị quyết của đại hội, đồng thời chỉ đạo một số nội dung như: cần đặc biệt quan tâm làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy và chất lượng của đội ngũ đảng viên, tăng cường đoàn kết giữ vững kỷ cươngcần tập trung lãnh đạo chỉ đạo đổi mới phong cách làm việc, công tác phục vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đề nghị các đồng chí cấp ủy trong nhiệm kỳ mới cần tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND tỉnh và trực tiếp của cấp ủy, lãnh đạo Văn phòng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao…

Các đảng viên chi bộ 3 biểu quyết tham gia nghị quyết của Đại hội

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thống nhất cao, đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2015- 2018 gồm 3 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Đinh Văn Tâm được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ 3, đồng chí Đặng Văn Trù được bầu làm phó Bí thư chi bộ./.

Phòng Thông tin - Dân nguyện