Tin theo danh mục

24/08/2009
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 23/2009/QĐ-UBND về việc quy định kinh phí bảo đảm cho công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND các cấp trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
02/04/2009
Ngày 30/3/2009, lần đầu tiên, phiên họp Chính phủ đã được kết nối trực tuyến với tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tham dự Hội nghị Giao ban trực tuyến, tỉnh Hà Nam có các đồng chí: Đinh Văn Cương, Uỷ viên Ban Chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Xuân Lộc, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành… Chủ trì Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các thành viên Chính phủ và Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố tập trung thảo luận, đánh giá về tình hình kinh tế quý I, thảo luận các nhóm giải pháp nhằm ngăn chặn suy giảm kinh tế.
27/05/2015
Thực hiện kế hoạch của Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh về việc triển khai, thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về phí vệ sinh và phí sử dụng đường bộ đối với xe mô tô trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 21/5/2015, Tiếp tục chương trình giám sát, Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh đã làm việc với UBND huyện Bình Lục. Đồng chí Phạm Tư Lành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính, Trưởng Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc; Tham gia buổi làm việc còn có các đồng chí thành viên Ban Kinh tế - ngân sách HĐND tỉnh; các đồng chí đại diện Sở: Tài chính, Giao thông – vận tải, tài nguyên và môi trường; Thường trực HĐND huyện Bình Lục; đại diện công ty Ba An.
12/10/2015
Thực hiện chương trình làm việc của Ban Văn hóa – Xã hội (VH-XH) HĐND về giám sát việc thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi đối với người có công trên địa bàn tình, vừa qua, Ban VH-XH đã tổ chức buổi làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh. Đoàn giám sát do đồng chí Trần Quốc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Trưởng Ban VH-XH làm trưởng đoàn. Tham gia có đại diện Thường trực HĐND tỉnh; các thành viên Ban VH-XH; đại diện các đơn vị của tỉnh có liên quan: Mặt trận tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Bộ Chỉ huy quân sự, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nạn nhân chất độc da cam và Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.