Tin tức, sự kiện Ban Văn hóa Xã hội
12/10/2015
Thực hiện chương trình làm việc của Ban Văn hóa – Xã hội (VH-XH) HĐND về giám sát việc thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi đối với người có công trên địa bàn tình, vừa qua, Ban VH-XH đã tổ chức buổi làm việc với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh. Đoàn giám sát do đồng chí Trần Quốc Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Trưởng Ban VH-XH làm trưởng đoàn. Tham gia có đại diện Thường trực HĐND tỉnh; các thành viên Ban VH-XH; đại diện các đơn vị của tỉnh có liên quan: Mặt trận tổ quốc, Hội Cựu chiến binh, Bộ Chỉ huy quân sự, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nạn nhân chất độc da cam và Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.
18/06/2015
Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/VH-XH ngày 12 tháng 5 năm 2015, chiều ngày 15/06/2015, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Sở Y tế về công tác quản lý nhà nước đối với các cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân và việc chấp hành pháp luật trong hoạt động khám, chữa bệnh ở một số cơ sở khám, chữa bệnh tư nhân trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Quốc Hùng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy - Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh và các thành viên Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh; cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo: Mặt trận tổ quốc; Chi cục quản lý thị trường.
13/05/2015
Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/VH-XH, Ngày 08/05/2015, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Sở Nội vụ về tình hình thực hiện Luật thanh niên trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Lê Hồng Quân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh và các thành viên Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh; cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo Sở Lao động, thương binh và xã hội tỉnh, Tỉnh đoàn.
07/07/2014
Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII, Ngày 01/07/2014, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh tổ chức bổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 và thẩm tra tờ trình và dự thảo Nghị quyết của ngành về quy định mức thu học phí và lệ phí tuyển sinh năm học 2014-2015. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; Lãnh đạo Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh và thành viên Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh.
28/04/2014
Thực hiện kế hoạch số 05-KH/VH-XH ngày 10/3/2014 của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh về giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về giảm nghèo giai đoạn 2010 – 2013 tại một số xã, huyện trên địa bàn tỉnh. Chiều 22/4/2014, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh đã làm việc với UBND xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân. Tham dự buổi làm việc có: Đồng chí Nguyễn Văn Khuyến, Phó Trưởng Ban Văn hóa Xã hội ,các đồng chí thành viên Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh; đại diện Thường trực HĐND; UBND huyện Lý Nhân; Lãnh đạo UBND xã Hợp Lý.
22/11/2013
Để chuẩn bị báo cáo thẩm tra Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của UBND tỉnh về đặt tên đường, tên phố tại thị trấn Bình Mỹ, Bình Lục tại Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh; ngày 18/11/2013, Ban VH-XH, HĐND tỉnh đã tổ chức buổi làm việc với UBND thị trấn Bình Mỹ. Đồng chí Nguyễn Văn Khuyến, Phó trưởng Ban VH-XH chủ trì buổi làm việc, tham dự có các thành viên Ban VH-XH, lãnh đạo UBND huyện Bình Lục và thị trấn Bình Mỹ.
08/10/2013
Thực hiện kế hoạch số 24/KH/VH-XH ngày 14/8/2013 của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh về giám sát việc khám, chữa bệnh tại các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, tỉnh. Chiều 01/10/2013, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh đã làm việc với bệnh viện đa khoa huyện Kim Bảng. Đồng chí Phạm Xuân Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc, tham dự có các đồng chí thành viên Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; các đồng chí đại diện Lãnh đạo sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện Kim Bảng.
24/04/2013
Thực hiện kế hoạch số 08/KH/VH-XH ngày 1/04/2013 của Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh về giám sát tại một số cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh. Chiều 16/04/2013, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh đã làm việc với trường THPT Lê Hoàn, huyện Thanh Liên. Đồng chí Nguyễn Văn Khuyến, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc, tham dự còn có các đồng chí thành viên Ban Văn hóa - Xã hội, các đồng chí đại diện Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo; Thường trực HĐND huyện Thanh Liêm.
23/11/2012
Ngày 20/11/2012, Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh làm việc với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về kết quả thực hiện nhiệm vụ của ngành năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013 và một số nội dung chuẩn bị cho việc ra Nghị quyết về việc quy định mức chi ngân sách đối với một số lĩnh vực thể thao tỉnh Hà Nam. Chủ trì buổi làm việc Đồng chí Phạm Xuân Tâm, Trưởng Ban Văn hóa Xã hội HĐND tỉnh; tham dự có các đồng chí thành viên Ban Văn hóa Xã hội và các đồng chí trong Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Nam.