Tin tức, sự kiện Chi bộ, Đảng bộ
09/01/2018
Chiều 05/1/2018, tại trụ sở HĐND tỉnh, Chi bộ I đã tổ chức Đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2018-2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Đồng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Văn Thoảng, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Bùi Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh, các đồng chí đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ I.
23/10/2017
Chiều ngày 16/10/2017, tại trụ sở HĐND tỉnh, Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh Hà Nam, tổ chức Đại hội Công đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung,Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Đỗ Quốc Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; tham dự Đại hội còn có đồng chí Lê Thị Thanh Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Ban chuyên trách HĐND tỉnh; Lãnh đạo Văn phòng HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh.
29/05/2017
Chiều 28/04/2017, tại trụ sở HĐND tỉnh Hà Nam, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Nam tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2019. Tham dự đại hội có: Đồng chí Bùi Văn Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Đinh Đức Trung, Ủy viên BTV tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh.
09/01/2017
Vừa qua, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2017. Về dự hội nghị có ông Đồng chí Phạm Văn Đồng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lại Văn Hanh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; ông Bùi Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; đại diện các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo các Ban của HĐND, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Văn phòng đã về dự.
11/01/2016
Vừa qua, Đảng bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2016. Về dự hội nghị có đồng chí Lã Thế Mẫn - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Hùng - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Đinh Trọng Hải - Bí thư Đảng ủy - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Văn Thoảng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo các Ban của HĐND, Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan, Lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Văn phòng đã về dự đông đủ.
12/05/2015
Chiều 8/5/2015, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Nam tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tới dự Đại hội có các đồng chí: Lã Thế Mẫn, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Xuân Hùng, Phó Trưởng Đoàn BĐQH tỉnh; Tạ Văn Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đinh Trọng Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.Tham dự Đại hội có các đồng chí trong Thường trực HĐND,đại diện các Ban xây dựng Đảng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Đảng bộ Văn phòng.
13/03/2015
Sáng ngày 12/03/2015, Tại trụ sở Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chi bộ 3 Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức đại hội lần thứ hai nhiệm kỳ 2015-2018. Tham dự Đại hội có Đồng chí Đinh Trọng Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Đảng ủy viên BCH Đảng bộ Văn phòng; đồng chí Bùi Văn Hoàng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng và các đồng chí trong BCH đảng bộ Văn phòng; các đồng chí đại diện: cấp ủy các chi bộ, các tổ chức đoàn thể cơ quan; cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ 3.
09/03/2015
Chiều ngày 05/03/2015, tại trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Chi bộ 2, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ 2 lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 - 2018. Đến dự Đại hội có đ/c Nguyễn Văn Hương, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Bùi Văn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng; Trưởng các đoàn thể cơ quan và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.
Previous Page 1-15 Next Page