Tin theo danh mục

Tin hoạt động Đoàn ĐBQH tỉnh
20/03/2017
Chiều 20/3, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Ủy ban thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật quản lý ngoại thương.
20/03/2017
Sáng 20/3, tiếp tục chương trình làm việc của phiên họp thứ 8, Ủy ban thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật quản lý nợ công (sửa đổi). Việc sửa đổi Luật quản lý nợ công nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập của Luật hiện hành, bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ của hệ thống pháp luật, đáp ứng yêu cầu quản lý nợ công trong tình hình mới. Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành phiên họp.
20/03/2017
Ngày 18/3, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội, Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường tổ chức phiên họp thẩm tra sơ bộ dự án Luật Thủy sản (sửa đổi). Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Phan Xuân Dũng chủ trì phiên họp.
16/03/2017
Sáng 15/3, Ủy ban Quốc phòng- An ninh họp phiên toàn thể lần thứ 4, thẩm tra dự thảo Nghị định quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy. Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng- An ninh Võ Trọng Việt chủ trì phiên họp.
15/03/2017
Sáng nay 14/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã khai mạc phiên họp thứ 8. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì phiên họp.
15/03/2017
Sáng 14/3, tại phiên họp thứ 8, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự án Luật tố cáo (sửa đổi). Đây là dự án Luật dự kiến trình Quốc hội xem xét, cho ý kiến lần đầu tại Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV. Một trong những nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật được Ủy ban thường vụ Quốc hội quan tâm là về tố cáo nặc danh và bảo vệ người tố cáo
15/03/2017
Chiều 14/3, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 8, Ủy ban thường vụ Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về một số vấn đề lớn còn ý kiến khác nhau của dự án Luật du lịch (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều hành phiên họp.
15/03/2017
Chiều 14/3, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 8, Ủy ban thường vụ Quốc hội xem xét, thông qua Nghị quyết quy định về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản quy phạm pháp luật của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ tịch nước. Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều hành phiên họp.
15/03/2017
Sáng 15/3, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 8, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Ủy ban thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật đường sắt (sửa đổi). Đây là dự án đã được Quốc hội xem xét, cho ý kiến lần đầu tại Kỳ họp thứ 2, dự kiến trình Quốc hội xem xét thông qua tại Kỳ họp thứ 3 tới đây.
13/03/2017
Theo thông báo của Tổng thư ký Quốc hội, ngày 14/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội sẽ khai mạc Phiên họp thứ 8. Phiên họp dự kiến kéo dài trong 7 ngày làm việc, từ ngày 14- 22/3, trong đó, vào ngày 21/3, Ủy ban thường vụ Quốc hội sẽ tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về một số nội dung có liên quan.
09/03/2017
Ngày 7/3, Đoàn Giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do Thượng tướng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Võ Trọng Việt làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc thực hiện chính sách, pháp luật đối với các nhân, tổ chức khai thác, nuôi trồng, chế biến hải sản trong phát triển kinh tế gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh.
09/03/2017
Sáng 7/3, tại Hà Nội, tiếp tục chương trình làm việc với các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011- 2016, Đoàn giám sát của Quốc hội do Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng đoàn giám sát Uông Chu Lưu chủ trì đã có buổi làm việc với Bộ Công thương.
07/03/2017
Tiếp tục Chương trình làm việc của Đoàn giám sát với các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011- 2016, sáng 6/3, tại Nhà Quốc hội, Đoàn giám sát của Quốc hội đã làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về nội dung này. Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng đoàn giám sát Uông Chu Lưu chủ trì buổi làm việc.
03/03/2017
Thực hiện chương trình làm việc của Đoàn giám sát với các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ về việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011- 2016, chiều 1/3, tại trụ sở Văn phòng Quốc hội, Đoàn giám sát của Quốc hội đã làm việc với Bộ Y tế về nội dung này. Trưởng Ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng Đoàn giám sát Trần Văn Túy chủ trì buổi làm việc.
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page